Search
  • Tri Nguyen COT

BÍ MẬT CỦA GIỚI SIÊU GIÀU


Đối với những người giàu thì nó được xem là một bí mật của những người trong cuộc: "Một cách hợp pháp để đầu tư... tất cả mà không phải trả thuế cho phần đã thu được". - Trích New York Times, ngày 9 tháng 2 năm 2011


Vào năm 2014, cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness đã công bố nhiều kỷ lục thế giới mới: Robot biết đi lớn nhất thế giới do công ty Zollner Elektronik tại Đức thiết kế, Cậu bé 7 tuổi người Ấn Độ Rohan Kokane lập kỷ lục trượt pa-tanh ở tư thế người thấp nhất so với mặt đất, Bộ trống lớn nhất thế giới do hãng Drumartic (Áo) chế tạo... nhưng một kỷ lục thế giới mới, thu hút nhiều đến giới truyền thông hơn đó là hợp đồng bảo hiểm được xác lập với mệnh giá 201 triệu đô la, được mua bởi một tỷ phú công nghệ ở California, do hãng CNBC đưa tin (nhưng nó đã bị phá sau đó bởi 1 một hợp đồng nặng ký hơn là 212 triệu Đô la Mỹ).


Dù bạn có tin hay không, giới siêu giàu mới thực sự mua những hợp đồng Life Insurance khổng lồ. Những người mua nhiều nhất là những ngân hàng và các tập đoàn lớn: từ Walmart, Mcdonald's, Harley Davidson, Johnson & Johnson cho tới Wells Fargo. Trong bảng cân đối của Well Fargo cho thấy 18,7 tỷ Đô la vốn cấp 1* được lưu giữ trong giá trị tiền mặt Life Insurance (Bảo hiểm nhân thọ), tính đến ngày 27 tháng 5 năm 2014.


Theo quan niệm của các tập đoàn và giới siêu giàu, họ thật sự muốn là một nơi đặt tiền của họ trong một phương tiện được IRS (Tổng vụ thu thuế quốc gia Hoa Kỳ) phê duyệt giúp họ phát trển các khoản đầu tư miễn thuế. Ngoài ra, nó còn đảm bảo cách tạo ra di sản mới trong một cuộc sống rất ngắn ngủi và nó có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Ta không phải trả thuế cho Khoản tiền lợi nhuận phát sinh từ hợp đồng Life Insurance, cũng không phải trả thuế từ các khoản tiền được rút ra giá trị hoàn lại... Vì vậy, Life Insurance thật sự được tạo ra để mang lại lợi ích cho những ai biết được bí mật từ nó ngay khi bạn đang sống hay đi về nơi xa ấy.


Nếu life insurance đủ tốt cho các tỷ phú và các tập đoàn lớn nhất thế giới, có lẽ cũng đủ tốt cho chúng ta !


Hãy nhanh chóng liên hệ với Tư vấn viên lão luyện, để giúp bạn áp dụng công cụ lập kế hoạch thuế lợi hại này và đẩy nhanh tiến trình tự do tài chính, sớm hơn quá trình lão hóa của mình, để ta còn tận hưởng phúc và làm những điều mình thích ở tuổi xế chiều.


Tri Nguyen COT

-------------------

Blog: tringuyencot.com


#BÍMẬTCỦAGIỚISIÊUGIÀU


#Tringuyencot


Notes:


* Vui lòng không copy (sao chép). Chỉ áp dụng sahre mà thôi.


* Hình mang tính minh họa và không dùng làm thương mai.


* Vốn cấp 1* : là thước đo cốt lõi cho tiềm lực tài chính ngân hàng.


* Sử dụng tư liệu của New York Times, ngày 9 tháng 2 năm 2011.


* IRS: Tổng vụ thu thuế quốc gia Hoa Kỳ.54 views

Copyright © 2018 Manages by Tri Nguyen COT