Search
  • Tri Nguyen COT

CHỦ NHÂN THÍCH BẠN MIÊU TẢ LỢI ÍCH, LỢI NHUẬN BẰNG NGÔN TỪ CHUYÊN BIỆT

Updated: Feb 29

Ngôn từ là từ ngữ diễn đạt thành lời, thành văn bản. Ngôn từ là lõi của tư duy, là chiết xuất tinh túy từ kiến thức, kỹ năng và tâm hồn của người nói, chính là vỏ bọc của nội dung. Ngôn từ hay sẽ giúp nội dung hay hơn. Một vỏ bọc đẹp sẽ mang lại cho người đọc ấn tượng hơn về giá trị. Tôi không giỏi trong việc sử dụng ngôn từ, nên vẫn phải trau dồi luyện tập từng ngày...


Theo nghiên cứu mới đây nhất về hành vi mua bán, đã chỉ ra rằng, khách hàng sẽ thật sự ấn tượng với những câu chào hàng đi kèm với "lợi ích, lợi nhuận bằng con số cụ thể". Nghệ thuật dùng từ là nền tảng cho những câu chào hàng hay và ấn tượng nhất, tạo nên sự độc đáo riêng của người chào hàng (Tư vấn), đồng thời giúp khách hàng "hình dung rõ ràng" về những lợi ích và giá trị mà họ sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.


Bên cạnh đó, việc đưa ra những dẫn chứng uy tín, những nhận định, đánh giá tốt về sản phẩm và dịch vụ do bạn cung cấp, sẽ mang lại lợi ích bất ngờ hơn nhiều so với vô vàn lời giải thích và minh họa của người bán hàng.


Việc bổ sung từ ngữ chuyên ngành cũng là cách hỗ trợ bạn có được nhiều vốn từ trong giao tiếp, đặc biệt khi bạn giao tiếp với những người có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là người giàu có và cực kỳ giàu có. Điều đó, bắt buộc bạn phải có vốn từ chuyên môn đủ để có thể trao đổi vấn đề mà Chủ Nhân mình muốn nghe một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc bàn bạc, hợp tác về một ngành khác chuyên môn, một lĩnh vực khác nào đó. Bạn hãy làm quen với các thuật ngữ, từ chuyên ngành qua tạp chí, sách vở, tài liệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ chuyên gia, thành viên trong ngành để nhằm đảm bảo tính chính xác từ ngữ mà bạn muốn sử dụng.


Đôi lúc bạn sẽ gặp những từ “mới” mà mình chưa nghe qua và không biết nghĩa là gì, việc tra cứu nghĩa của chúng sẽ giúp bạn có vốn từ phong phú và sẽ hữu ích trong một số trường hợp cần thiết.


Tóm lại, ngôn từ là chìa khóa của mọi sự thành công, có người sinh ra đã có khiếu về mặt này nhưng có những người để đạt được quả ngọt họ đã trải qua sự trau dồi, khổ luyện không ngừng nghỉ mỗi ngày. Không điều gì là không thể nếu bạn dốc hết trái tim để cùng ngôn ngữ với Chủ Nhân của mình !


Tri Nguyen COT

-------------------

Blog: tringuyencot.com


#CHỦNHÂNTHÍCHBẠNMIÊUTẢLỢIÍCH,LỢINHUẬNBẰNGCONSỐCỤTHỂ


#Tringuyencot


Notes: Hình chỉ mang tính minh họa và không dùng làm thương mại.

41 views

Copyright © 2018 Manages by Tri Nguyen COT