Search
  • Tri Nguyen COT

DIGITAL APPEARANCE # HIỆN DIỆN SỐ


Có nhiều quan điểm cho rằng, nếu ta online trên mạng xã hội nhiều sẽ làm tiêu tốn thời gian của chúng ta rất nhiều... đôi khi MXH còn làm cuộc đời của mình bị thu ngắn lại, bởi từng phút giây trôi qua ta không thể nếu kéo trở lại.


a. Hoàn toàn đúng


b. Nếu biết vận dụng sẽ được hưởng lợi


Theo quan điểm cá nhân của tôi, tôi chọn b. Vì nếu ta dùng MXH ở vai trò là người "sản xuất - 10%" thì ta có thu nhập tốt từ đây... Khác với nhóm người dùng phụ thuộc (90%), dùng MXH ở mức 1 ngón tay và 2 con mắt, tôi khai thác thêm phần này... để bạn tự chọn.


Với cụm từ "DIGITAL APPEARANCE", search trên Google cho ra kết quả khá bất ngờ, khoảng 601.000.000 kết quả (0,40 giây) cho từ khóa này. Tôi có kết quả từ bài tập khảo sát trong lớp Internet Marketing, lớp có 70 học viên thì đã có 65 học viên biết và đăng ký qua MXH, chỉ có 5 người đến từ các kênh truyền thống như: tờ rơi, Standy, thông qua giới thiệu...


Qua đó tôi, tôi có một ý tưởng nho nhỏ từ 1 MXH là Facebook. Ta sẽ lọc danh sách những người bạn, người follow mình (khác ngành nghề mình đang làm)... và mỗi ngày ta chọn ra 3 người bằng cách gửi tin nhắn để khơi nguồn các cuộc đối thoại chứ không dừng lại ở like, comment...


Bạn sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên khi thấy nhiều mối quan hệ từ danh sách bạn bè sẽ sống lại.


Tri Nguyen COT

-------------------

Blog: tringuyencot.com


#DIGITALAPPEARANCE#HIỆNDIỆNSỐ


#Tringuyencot.comKeynotes:"Bạn có thích và chọn tôi là người tư vấn miễn phí "bảo vệ tài chính và bảo tồn tài sản cho bản thân mình, những người mà bạn dốc lòng yêu thương, thông qua việc hoạch định di sản đa thế hệ ? Những gì tôi tư vấn cho bạn đều (không bị ràng buộc bởi mua và bán). Xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi, cho dù chỉ dừng lại mức độ muốn tìm hiểu mà thôi". Xin vui lòng tha thứ nếu tin nhắn này làm phiền lòng bạn !Notes:


- Vui lòng không sao chép (copy) phần keynotes khi chưa được sự đồng ý của Admin.


- Chia sẽ sự vận dụng thành công trong cộng đồng Top Life insurance producers Asia để mọi người được hưởng lời từ niềm vui và tinh thần của bạn.


- Hình ảnh mang tính minh họa và không làm thương mại.61 views

Copyright © 2018 Manages by Tri Nguyen COT