Search
  • Tri Nguyen COT

TA KHÔNG SINH RA TỪ GIÀU CÓ, NHƯNG CÓ 1 HƠN CÁCH LÀM CHO TA GIÀU CÓ...

Updated: Mar 12

Bảo hiểm nhân thọ cá nhân, không chỉ dừng lại ở phạm vi bảo hiểm cho "cổ máy in tiền" khi gặp sự cố "mất điện đột ngột", mà bảo hiểm nhân thọ đã tiến ở một tầm xa (được gọi là chương trình liên kết đầu tư được đảm bảo và sinh lợi ít nhất cũng gấp đôi ngân hàng hiện tại - ILP). Do đó, Life Insurance đã trở thành một công cụ và đã được tờ New Yortk Times gọi là "bí mật của những người giàu". Nhưng bạn không cần phải siêu giàu để có thể được hưởng lợi từ công cụ này. Miễn sao, bạn có một công việc, mà công việc đó đủ tạo cho bạn có thu nhập và bạn nhận biết mình là "hóa đơn ưu tiên". Bạn chỉ cần để dành 25% (từ hóa đơn ưu tiên), bạn có thể học cách tạo ra một cấu trúc sẽ cung cấp một lợi ích tương tự.


Điều tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ công cụ sinh lời nào, là mình sẽ không phải trả thuế cho bất kỳ sự tăng trưởng của khoản đầu tư hay số tiền mà bạn nhận được trong cấu trúc này. Và đó là lý do tại sao giới truyền thông phương tây đôi khi gọi Life Insurance là "Chiến lược của những người giàu có"


Điểm hấp dẫn chính bảo hiểm nhân thọ cá nhân là các danh mục đầu tư được gói gọn trong các quỹ trong một hợp đồng, và được bảo vệ khỏi thuế thu nhập cũng như khoản thuế di sản khi qua đời. Hơn nữa người sở hữu hợp đồng Life Insurance có thể tiếp cận được tiền của họ trong suốt quãng đời của họ bằng cách rút tiền từ giá trị hoàn lại hoặc vay vốn (nhưng vẫn được bảo lãnh số tiền lớn mà họ muốn), miễn thuế...


Bạn được áp dụng miễn thuế trong cấu trúc của hợp đồng Life Insurance, thời gian để tích lũy được khoản dự trữ cần thiết của bạn và sự độc lập tài chính sẽ được rút ngắn đáng kể. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bạn còn bao nhiêu tiền để chi tiêu sau khi anh chàng thuế ngoạm mất một miếng trong quả táo thu nhập của bạn.


Tri Nguyen COT

-------------------

Blog: tringuyencot.com#Askforrichpeoplefortaxfree


#Tringuyencot


Notes:


- Vui lòng không copy (sao chép). Chỉ share mà thôi.


- Hình ảnh mang tính minh họa và không dùng làm thương mại.121 views

Copyright © 2018 Manages by Tri Nguyen COT